THƯ NGỎ

          

Được thành lập vào tháng 3 năm 2010, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã và đang khẳng định vị thế của mình trong nhiều lĩnh vực mà công ty chúng tôi đang hoạt động song hành

 

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực:

 

 TƯ VẤN, THIẾT KẾ, THI CÔNG CÁC CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP

 

TƯ VẤN, THIẾT KẾ, THI CÔNG CÁC CÔNG TRÌNH NỘI NGOẠI THẤT

 

TƯ VẤN, THIẾT KẾ, THI CÔNG QUẢNG CÁO

 

DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI HÀNG HÓA

 

Cùng với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, nghệ nhân giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên năng động đầy sáng tạo….Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, với giá cả cạnh tranh nhất.

 

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, luôn áp dụng tiến bộ kỹ thuật và đổi mới công nghệ quản lý, chúng tôi được đánh giá cao về chuyên môn cũng như khả năng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

 

Các sản phẩm công ty mang đến cho quý khách hàng luôn luôn hướng đến 4 chữ “ Bền vững & Thân thiện”. Tiêu chí đưa ra rất đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa thiết thực, chúng tôi tạo ra các sản phẩm đến với quý khách hàng luôn gắn kết bền vững với thời gian, thân thiện với môi trường sống và làm việc. Mối quan hệ giữa công ty và quý khách hàng luôn luôn bền vững và thân thiện, hài hòa hợp nhất trong các mối quan hệ.

 

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng và giá trị gia tăng của dịch vụ cung cấp lên hàng đầu. Đối với khách hàng, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng cũng như tiến độ.

 

Công ty chúng tôi rât mong được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng, quý công ty.

 

Trân trọng kính chào!

 

 CÔNG TY CỔ PHẦN XANH TRẺ